Khuyến mãi AT99

Trò chơi máy đánh bạc》Biểu tượng hoang dã hoạt động như thế nào|AT99

Các máy đánh bạc chứa đầy các yếu tố hoang dã, bao gồm đồ trang trí lập dị, trò chơi vui nhộn và thậm chí một số điểm tham quan ấn tượng. Một số sòng bạc thậm chí còn có động vật hoang dã như một phần của sự hấp dẫn, chẳng hạn như sư tử tại MGM và Mirage ở Las Vegas. Tuy nhiên, sòng bạc không tồn tại tự nhiên vì không có ai ở đó để chơi.

Biểu tượng hoang dã trong máy đánh bạc

Trong bối cảnh sòng bạc, từ “hoang dã” có nhiều định nghĩa khác nhau. Các nhà phát triển máy đánh bạc sử dụng thuật ngữ này để mô tả các ký hiệu đặc biệt trên máy đánh bạc. 

Các biểu tượng hoang dã có sức mạnh đặc biệt và khi chúng xuất hiện, chúng có thể thay thế tất cả các biểu tượng khác và mang lại cho bạn chiến thắng. Đây là một khoảnh khắc thú vị và chúng ta hãy hoan nghênh nó.

Bây giờ, hãy để chúng tôi giải thích chi tiết cách Biểu tượng hoang dã hoạt động trong máy đánh bạc.

Biểu tượng hoang dã trong máy đánh bạc

Khái niệm biểu tượng hoang dã tương tự như quân joker trong bài poker; nó có thể đại diện cho bất kỳ lá bài nào bạn muốn. Người chơi poker video có thể quen thuộc với khái niệm này từ trò chơi Jokers Wild.Khi bạn mở một trò chơi slot và nhấp vào bảng thanh toán (hoặc nút thông tin), nó sẽ hiển thị cho bạn biểu tượng nào là biểu tượng hoang dã. 

Biểu tượng hoang dã có thể thay thế cho tất cả các biểu tượng khác, ngoại trừ các biểu tượng đặc biệt khác như biểu tượng phân tán hoặc biểu tượng tiền thưởng.Sức mạnh của biểu tượng hoang dã nằm ở cách nó giúp bạn hoàn thành đường thắng của mình. Ví dụ: nếu bạn có hai biểu tượng giống hệt nhau ở cuộn thứ nhất và thứ ba và biểu tượng hoang dã ở cuộn thứ hai, nó sẽ hoàn thành dòng thanh toán và cho phép bạn giành chiến thắng. 

Nếu may mắn hơn, bạn có thể mở rộng dòng trả thưởng sang cuộn thứ tư, nhờ đó tăng số tiền thắng của bạn.Trong một số trò chơi slot, biểu tượng hoang dã có giá trị riêng, cho dù nó có hoàn thành dòng thắng hay không. Thông tin bảng thanh toán sẽ cho bạn biết điều này.Ngoài ra, một số trò chơi slot (chẳng hạn như Divine Fortune cổ điển của Hy Lạp cổ đại của NetEnt) có các biểu tượng hoang dã với khả năng đặc biệt. Trong trường hợp này, biểu tượng hoang dã là Pegasus. 

Nó có thể mở rộng để lấp đầy toàn bộ guồng và có thể kích hoạt các vòng quay lặp lại, mỗi lần thả một vị trí trên guồng cho đến khi nó biến mất hoàn toàn.Ngoài ra còn có những trò chơi có biểu tượng Wild trong vòng quay thưởng miễn phí. Bạn càng nhận được nhiều biểu tượng hoang dã, bạn càng giành được nhiều tiền thắng. Thật tuyệt!

Khuyến mãi AT99

Sự xuất hiện của họ là ngẫu nhiên

Mặc dù chúng tôi thấy rằng biểu tượng hoang dã rất có giá trị, giống như tất cả các biểu tượng và nội dung khác trong trò chơi slot, nhưng chúng tôi không thể dự đoán thời điểm và vị trí chúng sẽ xuất hiện trên guồng.

Do đó, không có chiến lược nào bạn có thể sử dụng để cải thiện cơ hội chiến thắng. Nhưng sự khó đoán đó chính là một phần khiến trò chơi trở nên thú vị, phải không?

Scroll to Top