Khuyến mãi AT99

Cách chơi máy đánh bạc》Dẫn đầu người mới bắt đầu chơi máy đánh bạc|AT99

Nếu bạn nghĩ rằng chơi máy đánh bạc chỉ cần nhấn một nút thì bạn có thể ngạc nhiên. Trước đây, máy đánh bạc có thiết kế tương đối đơn giản, chỉ có ba cuộn và một dòng. Chỉ cần kết hợp một số biểu tượng để giành được tiền thưởng.

Tuy nhiên, các máy đánh bạc hiện đại đã trở thành công nghệ cao, cung cấp hàng chục nghìn cách để giành chiến thắng, các tính năng thưởng hấp dẫn, nhiều lớp trò chơi bổ sung, đồ họa video phong phú và hiệu ứng âm thanh như rạp chiếu phim. Mặc dù điều này có vẻ phức tạp nhưng nó sẽ trở nên dễ dàng hơn nhiều khi bạn nắm vững những điều cơ bản.

Chơi máy đánh bạc trên AT99

Cách chơi máy đánh bạc: biểu tượng và dòng thanh toán

Hầu hết các máy đánh bạc đều có trò chơi cơ bản và các tính năng thưởng. Trò chơi cơ bản thực sự rất đơn giản, bạn chỉ cần lấy cùng một biểu tượng trên các cuộn phim liên tiếp. Thông thường, bạn cần ít nhất ba biểu tượng và theo quy luật nhất định, các biểu tượng này phải xuất hiện trên dòng thanh toán. Một số máy đánh bạc có mười dòng trả tiền hoặc ít hơn; một số khác có 20, 30 hoặc nhiều hơn.

Trước khi quyết định chơi, hãy đảm bảo bạn chọn số tiền đặt cược phù hợp với ngân sách của mình. Sau đó, ở cuối màn hình, bạn sẽ thấy các tùy chọn để tăng hoặc giảm mức đặt cược của mình. Đặt cược ít hơn cho phép bạn tận hưởng nhiều hành động hơn, nhưng điều đó có nghĩa là bạn thường không thắng nhiều. Tuy nhiên, điều này vẫn tốt hơn là đặt cược quá nhiều và mất tiền nhanh chóng.

Tiếp theo, hãy nhìn vào bảng thanh toán của trò chơi để bạn có thể biết được cách hoạt động của trò chơi. Tại đây, bạn sẽ thấy danh sách các biểu tượng, số tiền họ trả, biểu tượng hoang dã là gì (nó thay thế cho tất cả các biểu tượng khác và có thể giúp bạn hình thành các dòng chiến thắng), dòng thanh toán là gì và biểu tượng phân tán cũng như bất kỳ biểu tượng tiền thưởng nào.

Nhiều máy đánh bạc có các biểu tượng dựa trên poker có mức thanh toán thấp như 10, Jack, Queen, King và Ace. Sau đó, các biểu tượng được trả lương cao thường là các biểu tượng liên quan đến chủ đề của slot, cho dù đó là Ai Cập cổ đại, miền Tây hoang dã hay một chủ đề ngẫu nhiên như trang trại gà!

Khi bạn hiểu những điều này, bạn có thể bắt đầu quay và tận hưởng trò chơi. Chẳng bao lâu nữa, bạn sẽ quen với việc sử dụng các biểu tượng để tạo ra các đường chiến thắng và xem bạn nhận được bao nhiêu.

Mặc dù trò chơi cơ bản rất đơn giản nhưng nhiều máy đánh bạc có các trò chơi có thưởng phức tạp, thường là nơi tạo ra các giải độc đắc lớn.

Khuyến mãi AT99

Cách chơi Slots: Tính năng thưởng

Các nhà phát triển trò chơi slot như NetEnt và IGT đang nỗ lực đổi mới; đây là một thị trường có tính cạnh tranh cao và những người đam mê trò chơi slot luôn mong chờ những điều mới mẻ. Một cách để họ đạt được điều này là đưa ra các vòng thưởng phức tạp. Chúng có thể bao gồm:

  • Vòng quay miễn phí – Bạn có thể giành được một số vòng quay miễn phí nhất định, điều này rất hữu ích trong việc tăng tài khoản ngân hàng của bạn
  • Vòng quay lại – Một số trò chơi thêm nhiều lần thử miễn phí hơn trong phần thưởng vòng quay miễn phí
  • Hệ số thắng – Máy đánh bạc có thể có cơ chế nhân đôi số tiền thắng thông thường của bạn
  • Mở rộng Biểu tượng hoặc Biểu tượng hoang dã – Biểu tượng Wild hoặc biểu tượng thưởng có thể nằm rải rác trên màn hình, mang đến cho bạn nhiều cách khác nhau để giành chiến thắng chỉ trong một lần quay
  • Trò chơi chọn chúng – Bạn có thể cần chọn từ nhiều đồ vật để nhận được giải thưởng cụ thể
  • Sự kết hợp của nhiều hơn một trong các chiến thắng trong trò chơi Cơ bản ở trên là thu nhập chính của bạn trong trò chơi slot, trong khi các vòng thưởng là nơi bạn có thể ghi được một số chiến thắng lớn. Bảng thanh toán của máy đánh bạc sẽ giải thích cách hoạt động của các tính năng thưởng của mỗi trò chơi, nhưng bạn cũng nên đọc các bài đánh giá trực tuyến, chẳng hạn như những bài bạn sẽ tìm thấy tại Gambling Kombat hoặc thậm chí chơi miễn phí để bạn có thể biết cách trò chơi hoạt động mà không gặp rủi ro với bất kỳ khoản tiền nào.

giải đặc biệt

Một số trò chơi có giải độc đắc lũy tiến mà bạn có thể giành được. Số tiền tiếp tục tăng cho đến khi có người thắng. Các khoản thanh toán Jackpot có thể được áp dụng cho nhiều trò chơi slot và trên web, nơi các nhà phát triển có thể liên kết các slot trên nhiều nền tảng khác nhau.

Mặc dù ý tưởng trúng giải độc đắc thay đổi cuộc đời rất hấp dẫn – và nó đã xảy ra – nhưng điều đó rất hiếm. Theo đuổi giải độc đắc không hề rẻ. Để có được những giải độc đắc khổng lồ như vậy, các nhà phát triển máy đánh bạc phải hạn chế một số khoản thanh toán thường xuyên hơn của họ. Nói cách khác, bạn sẽ giành được ít tiền hơn trong một khoảng thời gian nhất định vì có quá nhiều tiền mặt được dùng để thanh toán giải độc đắc.

Số tiền bạn giành được trong các khoảng thời gian khác nhau được gọi là sự biến động. Nếu máy đánh bạc có nhiều biến động thì bạn có thể thường xuyên thắng được số tiền nhỏ và sau đó ngẫu nhiên nhận được số tiền lớn hơn. Các trò chơi ít biến động có xu hướng thanh toán số tiền nhỏ một cách thường xuyên.

Một số liệu khác mà bạn có thể thấy là tỷ lệ quay lại trình phát (RTP), là biểu thị toán học về số tiền bạn có thể mong đợi giành được nếu tiếp tục chơi. RTP ở mức 97% được coi là tốt – điều này có nghĩa là với mỗi 100 đô la bạn dự kiến chi tiêu, bạn có thể mong đợi kiếm lại được 97 đô la. Tất nhiên, bạn có thể kiếm được nhiều hơn hoặc thua nhiều hơn trong bất kỳ phiên chơi trò chơi nào.

Cách chơi Slots Megaways

Một dạng máy đánh bạc rất phổ biến khác là thợ cơ khí Megaways. Trong cơ chế này, số lượng ký hiệu trên mỗi cuộn không cố định – thường là ba hoặc bốn hàng – mà là ngẫu nhiên. Nó có thể là một biểu tượng lớn hoặc tối đa bảy biểu tượng nhỏ. Để giành được tiền thưởng, bạn chỉ cần đặt các biểu tượng phù hợp ở bất kỳ đâu trên các cuộn liên tiếp, thay vì trên các dòng thanh toán cố định.

Thể thức này tạo ra vô số cách khác nhau để giành chiến thắng, với nhiều khe Megaways có 117.649 kết hợp chiến thắng!

Các tính năng khác của máy đánh bạc

Khi các nhà phát triển trở nên sáng tạo hơn, các tính năng mới sẽ xuất hiện. Ví dụ: khi Gonzo’s Quest ra mắt tính năng Avalanche mười năm trước, người chơi sòng bạc đã yêu thích nó. Tại đây, các biểu tượng tạo nên đường chiến thắng sẽ biến mất và được thay thế bằng các biểu tượng mới thả từ trên cao xuống. Bằng cách này, bạn có thể giành chiến thắng nhiều lần trong cùng một lần quay.

Biểu tượng phân tán thường kích hoạt vòng thưởng. Họ có thể chỉ thanh toán bằng cách hạ cánh ở bất kỳ vị trí nào trên guồng, nhưng thông thường nếu bạn đạt được ba biểu tượng phân tán trở lên này, vòng thưởng sẽ được kích hoạt.

Đôi khi bạn có thể tìm thấy các yếu tố phụ của trò chơi được giới thiệu, chẳng hạn như vòng quay chọn giải thưởng lớn. Bạn sẽ tìm thấy điều này trong trò chơi slot Wheel of Fortune – bất ngờ, bất ngờ, nhưng có rất nhiều biến thể về chủ đề này.

Việc mở rộng các cuộn phim mang lại lợi nhuận và có thể xảy ra khi tiền thưởng được kích hoạt. Các hàng hoặc cuộn bổ sung được thêm vào trò chơi, điều này thường mang lại khoản thanh toán cao hơn.

Scroll to Top