Khuyến mãi AT99

Cách chơi máy đánh bạc》Câu hỏi về máy đánh bạc (Phần 2)|AT99​

Nhiều lầm tưởng về máy đánh bạc bắt nguồn từ sự hiểu lầm của mọi người về cách chúng hoạt động hoặc từ việc ai đó cố gắng kiếm tiền bằng cách bán cái gọi là “hệ thống chiến thắng”. Những “hệ thống” này thường dựa trên những giả định sai lầm hoặc hiểu lầm và không thực sự cải thiện cơ hội chiến thắng của người chơi. 

Tuy nhiên, do sự tồn tại của những “hệ thống” này, nhiều lầm tưởng và quan niệm sai lầm đã tồn tại và tiếp tục ảnh hưởng đến nhận thức của mọi người về máy đánh bạc. Đó là lý do tại sao việc hiểu cách thức hoạt động thực sự của máy đánh bạc là rất quan trọng để giúp người chơi đưa ra quyết định sáng suốt hơn và tránh bị nhầm lẫn bởi những lầm tưởng này.

Câu hỏi về máy đánh bạc

Trong bài viết trước Cách chơi máy đánh bạc》Câu hỏi về máy đánh bạc (Phần 1) chúng tôi đã trình bày chi tiết một số lầm tưởng phổ biến về máy đánh bạc, trong bài viết này chúng ta sẽ thảo luận về những lầm tưởng về hoạt động của máy đánh bạc.Tiếp tục thảo luận Câu hỏi về máy đánh bạc

Huyền thoại về máy đánh bạc vật lý

huyền thoạisự thật

Chơi bằng thẻ người chơi/thẻ trung thành sẽ làm giảm cơ hội chiến thắng của bạn.

Thẻ thành viên được thiết kế để thưởng cho các thành viên trung thành
thay vì trừng phạt họ.

Việc sử dụng Thẻ người chơi hoặc Thẻ khách hàng thân thiết không ảnh hưởng đến cơ hội chiến thắng của bạn trên máy đánh bạc. Những thẻ này thường là cách để sòng bạc thưởng cho khách hàng trung thành những lợi ích như điểm miễn phí, giảm giá khi ăn uống, đêm miễn phí, v.v. Trên thực tế, bạn có thể đang bỏ lỡ một số giá trị bổ sung khi không sử dụng những thẻ này.

Tuy nhiên, máy đánh bạc hoạt động giống nhau cho dù có sử dụng thẻ người chơi hay không, với kết quả của mỗi lần quay là ngẫu nhiên và không liên quan đến lần quay trước hay sau nó. Do đó, việc bạn có sử dụng Thẻ người chơi hay không cũng không làm thay đổi cơ hội trúng giải độc đắc của bạn. Đây là một quan niệm sai lầm phổ biến và là một trong những nguồn gốc của nhiều lầm tưởng về máy đánh bạc.

huyền thoạisự thật
Kéo tay cầm có cơ hội chiến thắng cao hơn so với nhấn nút.Cho dù bạn quay guồng như thế nào thì tỷ lệ thắng là như nhau.

Cho dù bạn kéo tay cầm hay nhấn nút, điều đó sẽ không ảnh hưởng đến kết quả của máy đánh bạc. Kết quả của mỗi lần quay được xác định bằng Trình tạo số ngẫu nhiên (RNG), một thuật toán máy tính đảm bảo mỗi lần quay là độc lập và ngẫu nhiên. Vì vậy, cho dù bạn chọn quay guồng theo cách nào, nó sẽ không thay đổi cơ hội chiến thắng của bạn. Đây là một quan niệm sai lầm phổ biến và là một trong những nguồn gốc của nhiều lầm tưởng về máy đánh bạc.

huyền thoạisự thật
Máy có tỷ lệ xuất chi cao hơn được giấu trong góc tối của sòng bạc.Sòng bạc không cố tình che giấu máy trả tiền cao nhất của họ.

Sòng bạc có quyền tự do lựa chọn trò chơi đánh bạc nào họ muốn cung cấp trong phòng trò chơi của mình và họ không có nghĩa vụ phải cung cấp các trò chơi cụ thể. Nếu họ chọn cung cấp một số trò chơi có tỷ lệ xuất chi cao hơn thì có thể là vì họ muốn thu hút nhiều người chơi những trò chơi đó hơn.

Khuyến mãi AT99

Ngoài ra, họ có thể đặt những trò chơi này ở những khu vực đông đúc của sòng bạc để khi người chơi thấy người khác thắng lớn, họ có thể có động lực chơi nhiều trò chơi hơn. Tuy nhiên, kết quả của mỗi lần quay là ngẫu nhiên và không phụ thuộc vào vị trí của trò chơi. Đây là một quan niệm sai lầm phổ biến và là một trong những nguồn gốc của nhiều lầm tưởng về máy đánh bạc.

huyền thoạisự thật
Máy đánh bạc trả nhiều tiền hơn trong thời gian chậm hơn so với thời gian bận rộn.Tỷ lệ thanh toán của máy không thay đổi vào các thời điểm khác nhau trong ngày.

Sòng bạc không thể tự ý thay đổi tỷ lệ thanh toán của máy đánh bạc do nhà sản xuất trò chơi đặt ra tại thời điểm sản xuất và thường được cơ quan quản lý giám sát chặt chẽ. Hơn nữa, ngay cả khi họ có thể thay đổi tỷ lệ thanh toán, không có lý do gì để làm điều đó vào những thời điểm cụ thể (chẳng hạn như khi sòng bạc bận hoặc không hoạt động). Điều này sẽ đòi hỏi nhiều thời gian và nguồn lực và không đảm bảo sẽ tăng lợi nhuận của họ.

Bạn có thể yên tâm rằng cơ hội chiến thắng của bạn trên bất kỳ máy đánh bạc nào đều hoàn toàn giống nhau cho dù bạn là người duy nhất trong sòng bạc hay giữa đám đông người khác. Mỗi vòng quay là một sự kiện độc lập và kết quả hoàn toàn ngẫu nhiên.

huyền thoạisự thật
Nếu bạn làm nóng tiền xu trước khi đặt chúng vào máy,
Bạn có nhiều khả năng giành chiến thắng.
Tỷ lệ thanh toán của máy không bị ảnh hưởng bởi nhiệt độ của đồng tiền được sử dụng.

Huyền thoại cho rằng máy đánh bạc có thể đo nhiệt độ của đồng xu được sử dụng và điều chỉnh tỷ lệ thanh toán phù hợp thực sự là vô nghĩa. Máy đánh bạc hiện đại thực sự rất phức tạp, nhưng nguyên lý hoạt động của chúng không bao gồm việc đo nhiệt độ của đồng xu hoặc điều chỉnh tỷ lệ thanh toán dựa trên nhiệt độ của đồng xu.

Kết quả của máy đánh bạc được xác định bằng Bộ tạo số ngẫu nhiên (RNG), một thuật toán máy tính đảm bảo mỗi lần quay là độc lập và ngẫu nhiên. Vì vậy, bất kể nhiệt độ của đồng xu bạn sử dụng sẽ không ảnh hưởng đến cơ hội chiến thắng của bạn.

Scroll to Top