Khuyến mãi AT99

Trò chơi máy đánh bạc》Luật chơi máy đánh bạc Vận hành trò chơi|AT99

Luật chơi máy đánh bạc là một loại thiết bị đánh bạc thường thấy ở các sòng bạc và địa điểm giải trí. Máy này được chơi bằng cách đặt các “khe” vào máy và các mẫu khác nhau sẽ cuộn ngẫu nhiên trên màn hình của máy. Khi dừng lăn, nếu có đường có cùng mẫu hoặc kết hợp cụ thể thì người chơi có thể nhận được tiền thưởng theo tỷ lệ cược. 

Vì xác suất thắng thấp và tiền cược thường không bao giờ được trả lại nên chúng còn được gọi là máy đánh bạc hay máy đánh bạc. Ngoài ra, do những máy đời đầu có cần gạt ở bên cạnh nên còn được gọi là máy đánh bạc.

Luật chơi máy đánh bạc

Luật chơi máy đánh bạc và giao diện trò chơi

Luật chơi máy đánh bạc Tôi tin rằng mọi người đều quen thuộc với nó. Dưới đây chúng tôi sẽ giải thích các nút và dòng chữ trên máy đánh bạc:

【Spin】

Bắt đầu đặt cược. Nút này cũng thường được biểu thị bằng “phát” hoặc “bắt đầu”.

【Autoplay】

Nút tự động phát. Nút này thường được biểu thị trực tiếp bằng “Tự động”. Người chơi có thể sử dụng nút này để đặt điều kiện dừng để phát lại tự động, ở đây chúng tôi gọi là “chiến lược”. Các chiến lược khác nhau đối với mỗi nền tảng chơi game. Một số nền tảng còn coi chiến lược tự động chơi là phần thưởng, chỉ dành cho người chơi VIP cấp cao.

Các chiến lược dừng tự động chơi phổ biến là: “Dừng tự động chơi sau khi chơi N vòng”, “Dừng tự động chơi khi vào trò chơi nhỏ”, “Dừng tự động chơi khi bạn giành được giải thưởng đặc biệt”

【Lines】

Số lượng dòng thanh toán trong trò chơi. Giả sử rằng số dòng thanh toán tối đa được chỉ định trong trò chơi slot là 9, người chơi có thể chọn đặt cược vào chỉ một dòng hoặc đặt cược tất cả vào chín dòng hoặc bất kỳ vị trí nào trong khoảng từ 1 đến 9. 

Trong hầu hết các trò chơi hiện nay, số dòng cá cược kỹ thuật số mặc định là số dòng tối đa và người chơi thậm chí không còn tùy chọn đặt cược vào nhiều dòng. Các con số ở bên trái và bên phải của cửa sổ trò chơi cũng đại diện cho vị trí bắt đầu và kết thúc của mỗi dòng.

Khuyến mãi AT99

【Max Lines】

Số lượng dòng thanh toán tối đa cho trò chơi.

【Bet】

Người chơi có thể chọn kích thước đặt cược một dòng của mình. Nút này thường được gọi là “Cược dòng”.

【Max Bet】

Số tiền đặt cược tối đa cho một dòng. Một số trò chơi cung cấp cho người chơi nhiều loại cược để lựa chọn, thường là Max Bet, cho phép người chơi chuyển thẳng đến số tiền đặt cược tối đa.

【Total Bet】

Tổng số tiền đặt cược vào một vòng quay. Tổng cược = Cược * Số dòng, giả sử 1 dòng có 2 điểm và người chơi có 25 dòng tất tay thì tổng số tiền đặt cược cần thiết cho vòng quay là 2 * 25 = 50 điểm.

【Win】

Tổng số điểm mà người chơi giành được trong một lần quay.

【Info】

Quy tắc trò chơi Mô tả Nút này đôi khi được gọi là “bàn trả tiền” vì các máy đánh bạc đơn giản ban đầu không có luật chơi phức tạp, chỉ có các bảng trả tiền đơn giản.

Scroll to Top